Worldwide Service Week-Thai

คุณพร้อมที่จะสร้างผลกระทบให้กับชีวิตผู้คนเกือบล้านคนแล้วหรือยัง?  มาร่วมกันเปลี่ยนแปลงโลกให้น่าอยู่กับ #USANAfamily!

USANA Malaysia associated after serving the disabled during the “Love life, Touch life” campaign

ปีนี้นับเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ของยูซานา  #SpoilerAlert ถ้าหากคุณยังไม่ทราบมาก่อน ขณะนี้มีครอบครัวจำนวน 500,000 ครอบครัวที่เป็นส่วนหนึ่งของ #USANAFamily ทั่วโลก!

USANA associates in Los Angeles, United States after finishing a food pak

ลองคิดดูสิ ครอบครัวจำนวนครึ่งล้านครอบครัวในโลกเชื่อมต่อกันผ่านยูซานาและแบ่งปันวิสัยทัศน์ในการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่มีสุขภาพดีที่สุดในโลก ช่างเป็นสิ่งที่น่าทึ่งจริง ๆ ใช่ไหม?

 

ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด

ลองคิดดูสิว่าเมื่อแต่ละครอบครัวทั้งหมด 500,000 ครอบครัวใช้เวลา 1 หรือ 2 ชั่วโมง (หรือน้อยกว่า หรือมากกว่านั้น) ในช่วงหนึ่งสัปดาห์เพื่อช่วยเหลือผู้อื่นในชุมชนของพวกเขาโดยไม่มีเหตุผลใดนอกเหนือไปจากความจริงที่ว่า:

  1.  เราสามารถทำได้
  2.  #USANAGives
  3.  ลองจินตนาการดูถึงสิ่งที่เราจะสามารถทำได้สำเร็จหากทั้ง 500,000 ครอบครัวร่วมแรงร่วมใจกัน

เรารู้ว่าคุณต้องการทราบรายละเอียดแล้ว  เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้แบ่งปันให้คุณทราบถึงสัปดาห์  USANA Worldwide Service Week ประจำปีครั้งแรกของเรา!

เมื่อไหร่: วันที่ 2027 พฤษภาคม

ที่ไหน: ที่ไหนก็ได้ที่คุณอยู่

อะไร: ให้ความช่วยเหลือผู้คนในชุมชนของคุณ

ใช่แล้ว เราขอให้คุณใช้เวลาที่คุณมีไม่ว่าจะ 5 นาทีหรือ 2-3 ชั่วโมงก็ตามเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับผู้อื่นโดยการให้ความช่วยเหลือแก่พวกเขา

Dr. Bernstein of USANA Canada raking weeds in Vicente Guerrero, Mexico

ตั้งแต่การช่วยเพื่อนบ้านขนของที่ซื้อมาเข้าบ้าน, บริจาคอาหารให้แก่คนไร้บ้าน และแม้กระทั่งเป็นอาสาสมัครที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ในชุมชนของคุณ!

ไม่ว่าจะเป็นสิ่งใดก็ตามที่คุณสามารถทำเพื่อผู้อื่นได้ เรายินดีทั้งนั้น และคุณมีเวลาตลอดทั้งสัปดาห์เพื่อลงมือทำและแบ่งปันกับเราผ่านทางสื่อเครือข่ายสังคมโดยใช้ hashtag #USANAGives!

USANA Singapore associates getting ready to deliver food to the elderly

 

คำถามที่พบบ่อย

  1. ฉันต้องให้ความช่วยเหลือผู้คนทุกวันตลอดทั้งสัปดาห์หรือไม่? ไม่จำเป็น เพียงเท่าที่คุณสามารถหาเวลาได้ ไม่ว่าจะเป็น 1 ชั่วโมง, 5 ชั่วโมง หรือ 1 วัน แล้วแต่คุณ ไม่ว่าจะเป็นวันจันทร์, วันพฤหัสบดี, วันเสาร์ หรือวันอาทิตย์ วันไหนก็ได้ที่คุณสามารถทำได้. 
  2. ฉันต้องทำกิจกรรมนี้ร่วมกับสมาชิกคนอื่นของ #USANAFamily หรือไม่? ไม่ต้อง แต่ถ้าหากคุณต้องการใช้เป็นกิจกรรมในการสร้างทีม คุณก็สามารถทำได้ หรือคุณอาจทำกิจกรรมนี้ร่วมกับเพื่อน ๆ และ/หรือครอบครัวก็ได้
  3. ฉันจะแบ่งปันภาพของฉันได้อย่างไร? ใช้ hashtag #USANAGives บน Facebook และ Instagram
  4. ฉันสามารถให้ความช่วยเหลืออะไรได้บ้าง? อะไรก็ได้ตั้งแต่ทำความสะอาดศูนย์ชุมชน, ทำงานที่ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์, บริจาคอาหารให้แก่คนไร้บ้าน หรือแม้กระทั่งให้ความช่วยเหลือแก่เพื่อนบ้าน! แล้วแต่ว่าคุณอยากให้ความช่วยเหลืออย่างไร เราเพียงแค่ขอให้คุณได้ช่วยเหลือผู้อื่นเท่านั้น

พร้อมที่จะมาร่วมกับเราทำสิ่งดี ๆ ให้แก่สังคมแล้วหรือยัง? หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดส่งมาที่ customerservice@USANAfoundation.org

โปรดจำไว้ว่า 100 เปอร์เซ็นต์ของเงินบริจาคทั้งหมดที่บริจาคให้กับมูลนิธิยูซานาเพื่อสุขภาพดีที่แท้จริงถูกนำไปใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนทั่วโลก

YOU MAY ALSO LIKE

About Us

We believe everyone should have access to quality nutrition.

We Are Unique

USANA Health Sciences, Inc. covers 100 percent of the Foundation’s operating expenses so that every dollar donated can do the most good for those in need.

Our USANA Family

The 500,000+ USANA sales associates worldwide are advocates for advancing health and unlocking potential in others. Their donations, plus the generosity of their friends and customers, are the lifeblood of our work. USANA Foundation Ambassadors are leaders in their own communities, identifying needs and actively serving others. Click here to find out more about becoming an Ambassador.

Powerful Partnerships

The USANA Foundation works with dozens of local and international organizations — experts in delivering on-the-ground aid to those who need it. Together we can provide effective and sustainable long-term solutions.

KEEP IN TOUCH

Recent Post